NEW ARRIVAL | AUTUMN COLLECTION

💗 "CÔ ẤY ĐÃ ĐÁNH CẮP TRÁI TIM TÔI" 💗

🌿 Có ai đó đã từng nói với tôi rằng:
“Nhiệm vụ của lá là phải xanh, của mây trời là trôi lãng đãng, của phụ nữ là phải đẹp, không phải để "làm màu" thiên hạ, hay để quyến rũ đàn ông, mà là để tôn trọng và yêu thương chính bản thân mình”.

▪️Vừa đọc xong câu này, tôi chợt giật mình: sao mà đúng thế! 
Tôi nhớ lại về khoảng thời gian trước, sáng thức dậy muộn, tất bật vội vàng lo bữa sáng cho gia đình, chỉ kịp thay bừa một bộ đồ, kẹp vội mái tóc rồi lao ra đường... Với bộ dạng lôi thôi phát chán, đi đến đâu tôi cũng tự ti, chả dám ngẩng cao đầu, đến công ty làm việc mà cứ vẩn vơ suy nghĩ, liệu có ai đang nhìn mình và thầm chê nay mình xấu xí hay không ?!
Tôi đã từng đổ tại cho việc bận bịu, lấy việc cơm nước - gia đình làm lý do để trì hoãn việc chăm sóc sắc đẹp của bản thân. Nhưng tôi nay đã khác!

▪️Thời gian gần đây tôi đã ý thức về tầm quan trọng của ngoại hình hơn. Những hôm nào tôi kịp chỉnh trang đầu tóc, tô chút son, thoa chút phấn, chọn được một bộ cánh ưng ý là hôm đấy tôi tự tin, yêu đời, mãn nguyện đến lạ. Cảm giác mọi thứ đều trở nên tươi đẹp, ai cũng dễ thương, bản thân cũng dịu dàng hơn hẳn. Đến chỗ làm thì đồng nghiệp quý, về nhà thì chồng thương. Cuộc sống cũng hạnh phúc hơn rất nhiều <3
*******************************
💗 Các cô nàng của MC Fashion ơi, các nàng có muốn tận hưởng 1 cuộc sống hạnh phúc hơn không? Hãy lựa chọn cho mình một bộ trang phục ưng ý nhất từ MC Fashion nhé ;)

 

Bài viết này được đăng tải lúc .

Bình luận

Để lại bình luận