💖 MC FASHION TUYÊN DƯƠNG ĐẠI LÝ DẪN ĐẦU THÁNG 6 💖


✔️ Sau cuộc họp nhóm “Đại lý dẫn đầu” của MC Fashion vừa rồi, MC Fashion vô cùng bất ngờ trước kết quả doanh thu của các đại lý. Nhiều đại lý đã có những bước tiến vượt bậc so với những tháng trước, trong số đó nổi bật lên là đại lý của chị Dung ở Yên Mô – Ninh Bình đã xuất sắc có thành tích về doanh thu cao nhất, đạt “sao” của tháng.

🔆 Chị Dung với thân hình nhỏ bé, nhưng ý chí mạnh mẽ, khuôn mặt luôn luôn nở nụ cười rạng rỡ tươi tắn, cùng với đam mê nhiệt huyết và tinh thần cầu tiến, đã bứt lên với kết quả kinh doanh nổi bật. Chị Dung đã có kinh nghiệm với 13 năm kinh doanh, nhưng đây là lần đầu tiên chị thử sức mình với việc kinh doanh sản phẩm thời trang CHÍNH HÃNG. Chia sẻ với MC Fashion, chị có nói rằng, kinh doanh sản phẩm thời trang chính hãng đã đem lại cho chị những kết quả bất ngờ, khác hẳn với việc kinh doanh những sản phẩm không rõ nguồn gốc chị đã từng làm trước đây. Cùng với 13 năm kinh nghiệm, chị đã xuất sắc vượt lên hàng chục đại lý khác để trở thành đại lý xuất sắc tháng 6 🔆

✔️ Chị có chia sẻ, từ lúc MC Fashion hướng dẫn chị về những kiến thức kinh doanh và những sự hỗ trợ sát sao hơn trong mảng Marketing sau buổi họp và training đại lý ngày 20/5/2017, cửa hàng của chị được biết tới nhiều hơn, và sự quan tâm, ủng hộ của khách hàng trong khu vực dành cho shop của chị cũng tăng lên đáng kể. Kết quả này cũng chính là động lực cho Ban Điều Hành quyết tâm hơn nữa trong công tác, nhằm đem lại giá trị lớn nhất cho hệ thống đại lý và khách hàng của MC Fashion trên cả nước.

🔆 MC Fashion xin chân thành ghi nhận và tuyên dương thành tích của chị Dung trong tháng vừa rồi, và hy vọng rằng chị Dung nói riêng cũng như toàn thể các đại lý của MC Fashion nói chung sẽ tiếp tục giữ được phong độ kinh doanh của mình ổn định và phát triển mạnh hơn nữa trong thời gian tới.

💖 MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
🏤 CTCP Thời trang MC Việt Nam
🏤 126 Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội
📞 0981.004.003 / 0462604248 
HỆ THỐNG ĐẠI LÝ MC FASHION
https://thoitrangmc.vn/he-thong-dai-ly

Bài viết này được đăng tải lúc .

Bình luận

Để lại bình luận