KHAI TRƯƠNG ĐẠI LÝ MC FASHION BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

🦋 TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG ĐẠI LÝ MC FASHION ĐỘC QUYỀN TẠI BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI 🦋

‼️ GIẢM GIÁ 20% - 50% TOÀN BỘ SẢN PHẨM
‼️ 100 SUẤT MUA 1 TẶNG 1 CHO #100 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN

🌼 Vào ngày 18/05/2018, Đại lý độc quyền MC FASHION Biên Hoà - Đồng Nai chính thức khai trương, cảm ơn chị em đã chia sẻ và ủng hộ nhiệt tình hết mình!!!

❣️ Chủ đại lý MC Biên Hoà chia sẻ: “Từ hôm khai trương đến nay, BiênHoà ngày nào cũng mưa, vậy mà em vẫn bán được đều lắm. Mà toàn khách lạ thôi chị ạ, nhiều chị ở mãi Bình Dương lên bảo tranh thủ mua có MC ít sale, có nhiều khách đến không cần thử lấy 3-4 bộ liền bảo mặc MC mua online quen rồi, chuẩn size ko cần thử. Có chị chuyên mặc hàng hãng đắt tiền qua thử thấy đẹp quá lấy gần chục chiếc luôn ấy. Trước em bán hàng chợ, giờ bán hàng này thấy khác hẳn, vui lắm chị!...”

Đơn giản vậy thôi, nhưng MC thấy vui lạ!

📍P/S: Hiện thị trường Bình Dương, Vũng Tàu, Cần Thơ đang là 3 điểm rất “nóng” của MC Fashion vì lượng khách hàng mua online từ công ty cực đông. Những tín đồ của MC có ai đang có cửa hàng thời trang ở Bình Dương, Vũng Tàu và Cần Thơ không nhỉ? Đảm bảo bạn chắc chắn thành công khi hợp tác cùng MC Fashion nha! 👍

🔹 Thương hiệu thời trang công sở MC hiện nay đã có mặt hầu hết các tỉnh, thành phố với hơn 200 đại lý chính thức với mong muốn đem lại cho khách hàng những sản phẩm thời trang tốt nhất với giá cả hợp lý. MC Fashion chính là lựa chọn hàng đầu của chị em công sở.

 

-------------------------------------------------------------------------------------------------
🔹MC Fashion luôn tự hào là thương hiệu dẫn đầu trên thị trường với những dòng sản phẩm công sở cơ bản 🔹

🌺 Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
⚡️ VPGD phía nam: Số 93 đường Cách Mạng, Tân Thành, Tân Phú, TP Hồ Chí Minh.
⚡️ Hotline: 
Ms Hạnh - 0919.448.944
Ms Hằng - 0932.638.185
THAM KHẢO THÊM CÁC SẢN PHẨM MIỀN NAM
https://thoitrangmc.vn/san-pham-mien-nam

Bài viết này được đăng tải lúc .

Bình luận

Để lại bình luận