KÝ ỨC NGÀY 20/4 NĂM ẤY

Vào ngày 20/4/2014, thương hiệu thời trang MC Fashion được ra đời. Chỉ bắt nguồn từ 1 cửa hàng nhỏ trong ngõ, sau 3 năm hoạt động, MC Fashion đã vươn lên trở thành 1 trong những hàng thời trang công sở tầm trung hàng đầu Việt Nam 

Ngày 20/4/2017 vừa qua là 1 ngày vô cùng đặc biệt đối với toàn thể đại gia đình MC Fashion: Kỷ niệm tròn 3 năm thành lập hãng thời trang MC Fashion và cũng là kỷ niệm sinh nhật tuổi thứ 30 của chị Nguyễn Thị Mến – Founder và CEO của công ty Cổ phần Thời trang MC Fashion Việt Nam. Nhân dịp này, đại gia đình nhà MC Fashion đã tổ chức một  bữa tiệc ấm cúng, như là để đánh dấu kỷ niệm 1 chặng đường phát triển rực rỡ của MC Fashion, cũng như là lời tri ân đặc biệt tới chị - Một người Phụ nữ đầy đam mê, nhiệt huyết đã làm cho thương hiệu MC tỏa sáng trong suốt thời gian qua.

Tham dự buổi tiệc, có đội ngũ Lãnh đạo của công ty và đại diện các Phòng ban/bộ phận trong công ty. Đây cũng là một dịp mang nhiều ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo đến toàn thể nhân viên, thúc đẩy tình đoàn kết trong tập thể. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của những đối tác đã đồng hành cùng MC Fashion suốt thời gian vừa qua: Bà Nguyễn Thị Hương – đại diện chuỗi xưởng sản xuất, bà Lưu Lan Anh CEO Sàn BĐS Leverland– Đại sứ thương hiệu MC Fashion. Ngoài ra, đến chung vui cùng MC Fashion nói chung cũng như CEO Nguyễn Thị Mến nói riêng, còn là những người bạn thân thiết của chị , những người đã luôn đứng sau ủng hộ tinh thần cho chị từ những ngày đầu gian nan trong việc kinh doanh.

Mở đầu chương trình, chị có đôi lời phát biểu trước toàn thể khách mời. Chị trân trọng gửi lời cám ơn tới tất cả các anh chị em đã luôn đồng hành cùng chị suốt thời gian vừa qua, là yếu tố khiến cho MC Fashion phát triển được như ngày hôm nay. Và chị cũng đưa ra lời khẳng định đầy kiên quyết, sẽ cùng các anh chị em trong công ty cống hiến hết mình để đưa MC Fashion trở thành hãng thời trang công sở nữ phân khúc tầm trung hàng đầu tại Việt Nam.

Tiếp theo đó, chị Mến cùng các anh chị trong hội đồng quản trị và những đối tác quan trọng, cùng nhau chung tay cắt bánh sinh nhật.

Sau đó, cả gia đình MC Fashion đã có khoảng thời gian thưởng thức bữa tiệc đầm ấm, vui vẻ bên nhau.


Để làm nóng chương trình, và cũng để những thành viên gia đình MC Fashion có cơ hội “chơi nhiệt tình” với nhau, chuỗi gameshow và liveshow ca nhạc đã được tổ chức. Chị Mến mở màn liveshow với bài hát “Mẹ yêu” – như một lời cảm ơn sâu sắc nhất gửi tới đấng sinh thành của mình, gửi tới người mẹ thân yêu vì lý do  công việc không thể đến tham dự buổi tiệc sinh nhật.


Nhân viên MC Fashion với khẩu hiểu “làm hết mình, chơi nhiệt tình”, đã không ngần ngại góp vui cho chương trình những tiết mục văn nghệ cũng như tham gia những trò chơi “quậy tới bến”. Không khí buổi tiệc trở nên vô cùng náo nhiệt.

Kết thúc chương trình, chị Nguyễn Thị Mến gửi lời cảm ơn toàn thể khách mời đã đến dự bữa tiệc. Buổi tiệc kết thúc đầy viên mãn.

 

Ông : Lương Văn Cảnh ( Chủ tịch công ty ) & Bà : Nguyễn Thị Mến ( CEO công ty ) 

Đánh dấu cột mốc 3 năm kỷ niệm ngày thành lập và phát triển, 20/4/2014 – 20/4/2017, MC Fashion cùng toàn thể ban Lãnh đạo, các anh chị em nhân viên đã cùng nhau quyết tâm sẽ đưa MC Fashion ngày một thành công rực rỡ hơn trong tương lai, tiếp tục hoàn thành sứ mệnh đem lại vẻ đẹp hiện đại – tự tin – tự chủ cho người Phụ nữ.

 

Công ty gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể Anh chị đã tham dự buổi lễ sinh nhật ngày 20/04 ! 

Bài viết này được đăng tải lúc .

Bình luận

Để lại bình luận