💝 💝 💝 HỌP ĐẠI LÝ MC FASHION THÁNG 7 - THÀNH CÔNG RỰC RỠ 💝 💝 💝

✤ Vào sáng ngày hôm nay 23/7/2017, MC Fashion hân hoan đón chào đại diện từ các đại lý trên khắp cả nước về tham dự buổi Họp và Đào tạo đại lý cho năm 2017.

✤ Nội dung buổi họp là để nhìn lại và tuyên dương thành tích kinh doanh của các đại lý, cũng như cùng nhau bàn luận, đóng góp ý kiến, vạch ra định hướng và kế hoạch chung cho toàn thể khối kinh doanh trong năm 2017. Ngoài ra, công ty cũng tích hợp vào buổi họp việc đào tạo và training các kỹ năng về bán hàng và marketing, giúp các đại lý có thể học hỏi và áp dụng để nâng cao năng suất kinh doanh hơn nữa trong thời gian tới.

✤ Cuối buổi họp, ai cũng cảm thấy tràn đầy động lực để quyết tâm làm việc vượt chỉ tiêu trong thời gian tới. Những đại lý ở xa cũng cảm thấy tiếc nuối vì chưa thu xếp được thời gian để tham dự buổi họp cùng MC Fashion.

❀ MC Fashion xin cám ơn tất cả các đại lý đã ủng hộ và đồng hành cùng MC Fashion suốt thời gian qua. MC Fashion sẽ cùng các đại lý, quyết tâm thực hiện sứ mệnh: đem lại phong cách Xinh đẹp – Tự chủ - Hạnh phúc cho phụ nữ công sở trên khắp cả nước.

💖 MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
🏤 CTCP Thời trang MC Việt Nam
🏤 126 Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội
📞 0981.004.003 / 0462604248 
HỆ THỐNG ĐẠI LÝ MC FASHION
https://thoitrangmc.vn/he-thong-dai-ly

Bài viết này được đăng tải lúc .

Bình luận

Để lại bình luận