HỌP ĐẠI LÝ MC FASHION

Vào ngày 20/5/2017, MC Fashion hân hoan đón chào đại diện từ các đại lý trên khắp cả nước về tham dự buổi Họp và Đạo tạo đại lý cho năm 2017.

Nội dung buổi họp là để nhìn lại và tuyên dương thành tích kinh doanh của các đại lý, cũng như vạch ra định hướng và kế hoạch chung cho toàn thể khối kinh doanh trong năm 2017. Ngoài ra, công ty cũng tích hợp vào buổi họp việc đào tạo và training các kỹ năng về bán hàng và marketing, giúp các đại lý có thể học hỏi và áp dụng để nâng cao năng suất kinh doanh hơn nữa trong thời gian tới.

 

Trong 4 tháng đầu năm 2017, 10 đại lý đã xuất sắc vượt chỉ tiêu, đạt thành tích cao nhất và được tuyên dương trước toàn thể công ty. 3 đại lý tham dự buổi họp vừa rồi là những đại lý tại tỉnh Phú Thọ và Thái Bình đã đại diện lên nhận phần thưởng. Công ty đã có những chính sách khen thưởng và khích lệ những đại lý xuất sắc, đồng thời có chính sách giúp đỡ và hỗ trợ những đại lý còn lại để có thể vươn lên đạt kết quả tốt hơn nữa trong việc kinh doanh. Bên cạnh đó, công ty cũng công bố thành lập nhóm “ĐẠI LÝ DẪN ĐẦU”, nhằm đưa toàn bộ các đại lý trở thành 1 tập thể cạnh tranh nhưng đoàn kết giúp đỡ cùng nhau phát triển.

Với tham vọng và tầm nhìn lớn cho năm 2017: gấp đôi số lượng đại lý hiện tại, mở rộng thị trường phủ sóng toàn quốc, MC Fashion đã có những kế hoạch táo bạo để phát triển mạnh về chất lượng sản phẩm, quy mô nhân sự và thương hiệu. Các chính sách mới cho đại lý như: đánh giá KPIs, hỗ trợ và đào tạo đại lý những kiến thức bổ trợ cho kinh doanh,.. cũng sẽ được áp dụng, nhằm tối đa hóa năng suất làm việc của những đại lý hiện tại, làm tiền đề cho việc phát triển chuỗi đại lý năm 2017.

 

Cuối buổi họp, ai cũng cảm thấy tràn đầy động lực để quyết tâm làm việc vượt chỉ tiêu trong thời gian tới. Những đại lý ở xa cũng cảm thấy tiếc nuối vì chưa thu xếp được thời gian để tham dự buổi họp cùng MC Fashion.

MC Fashion xin cám ơn tất cả các đại lý đã ủng hộ và đồng hành cùng MC Fashion suốt thời gian qua. MC Fashion sẽ cùng các đại lý, quyết tâm thực hiện sứ mệnh: đem lại phong cách Xinh đẹp – Tự chủ - Hạnh phúc cho phụ nữ công sở trên khắp cả nước.

 

Bài viết này được đăng tải lúc .

Bình luận

Để lại bình luận