📢...📢 HÃNG THỜI TRANG CÔNG SỞ MC FASHION TUYỂN ĐẠI LÝ CẤP 1, CẤP 2, KHÁCH HÀNG MUA SỈ.🌹

 

✅ MC Fashion tự hào là hãng thương hiệu thời trang công sở dẫn đầu trong phân khúc thời trang tầm trung, đặc biệt thế mạnh nhất là dòng công sở Basic. 


✅ Hiện nay MC Fashion đã có hệ thống Đại lý chính thức khắp cả nước, tập trung ở các thành phố, thị trấn tuyến tỉnh - miền Bắc và miền Trung Việt Nam. 


✅ Để mở rộng hơn thị trường của MC Fashion trong thời gian tới, chúng tôi tìm các đối tác muốn làm đại lý cấp 1, cấp 2 và khách hàng muốn mua sỉ sản phẩm của MC tại các địa phương MC chưa có Đại lý chính thức.


👑 Thị trường độc quyền Đại lý của MC còn ko nhiều, cơ hội bán dòng sản phẩm chất lượng với giá vô cùng hợp lý như MC Fashion ko phải lúc nào cũng có được. Vì vậy Qúy khách có nhu cầu tìm hiểu về nguồn hàng của chúng tôi và muốn được tư vấn về chính sách làm đại lý, mua sỉ thì vui lòng liên hệ sớm nhất để được tư vấn hợp tác ạ!

 


 

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
🏤 CTCP Thời trang MC Việt Nam
🏤 126 Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội
📞 0981.004.003 / 0912 52 1986

HỆ THỐNG ĐẠI LÝ MC FASHION
https://thoitrangmc.vn/he-thong-dai-ly

Bài viết này được đăng tải lúc .

Bình luận

 • avatar

  Phương
  .
  Mình ở Gia Lai, hiện nay chưa có đại lý của MC . Nên mình muốn làm khách hàng lấy sỉ để bán lẻ trước dần ổn định mình sẽ làm đại lý. Có thể tư vấn mình dc k?
 • avatar

  Nga
  .
  Tôi muốn được tư vấn
 • avatar

  Hoa
  .
  Mình muốn đc tư vấn mở cửa hàng bán đồ của hãng mình nên cần tư vấn cho mình nhé
 • avatar

  Nguyệt
  .
  Tôi muốn làm đại lí
 • avatar

  Hà Quang Hùng
  .
  Tôi muốn làm đại lý cấp 1 thì phải làm thế nào?

Để lại bình luận