⚜️CÙNG NHÌN LẠI NHỮNG HÌNH ẢNH ĐÁNG NHỚ CỦA CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐẶC BIỆT VỀ KINH DOANH THỜI TRANG CỦA CEO NGUYỄN THỊ MẾN⚜️

🔅 QUẢN LÝ CỬA HÀNG CHUYÊN NGHIỆP & HIỆU QUẢ

**************************************************

“Đam mê, nhiệt huyết của bạn sẽ là chưa đủ nếu bạn thiếu kỹ năng và những kiến thức thực tế khi mới bắt đầu kinh doanh thời trang. Bằng những trải nghiệm của mình và đội ngũ trong suốt 5 năm, đã xây dựng thành công hệ thống 3 thương hiệu thời trang lớn mạnh với hơn 200 đại lý trên toàn quốc, tôi có thể chia sẻ cho bạn những giá trị cốt lõi nhất trong kinh doanh, để nếu bạn là người mới bắt đầu hoặc đang trong giai đoạn loay hoay tìm hướng phát triển mới, bạn sẽ có những kiến thức thực tế giá trị áp dụng vào công việc kinh doanh của mình. Tôi tin những gì tôi chia sẻ cho bạn trong chương trình đào tạo “Cách quản lý cửa hàng chuyên nghiệp và hiệu quả” sẽ giúp bạn vững tin hơn và tăng hiệu quả lên ít nhất 2 lần trong thời gian tới.” - Chia sẻ của chuyên gia đào tạo CEO Nguyễn Thị Mến.

Cùng Thời trang MC nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ của Chương trình đào tạo "Quản lý cửa hàng chuyên nghiệp và hiệu quả" nhé!

Bài viết này được đăng tải lúc .

Bình luận

Để lại bình luận